TOP 3 LOẠI MÁY CẮT CNC PLASMA ĐÁNG MUA NHẤT

Hiện nay máy cắt CNC Plasma được ứng dụng rất nhiều trong cách ngành sản xuất cơ khí, trang trí nội ngoại thất ở Việt Nam. Và nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy plasma cnc thì bài viết dưới đây giúp bạn biết được top 3 máy cắt plasma cnc đáng sở hữu nhất.

TOP 1: MÁY CẮT CNC PLASMA MAXPRO 

máy cắt cnc plasma

( Hình ảnh máy cắt CNC Plasma MaxPro )

– Máy cắt cnc plasma MTA MaxPro có kết cấu cơ khí được thiết kế vượt trội về sự chắc chắn và ổn định so với các model khác, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng gia công cơ khí hạng nặng, tần suất cắt lớn, liên tục.

– Dầm X của máy được làm bằng sắt hộp to, dày đảm bảo độ cứng vững, với khả năng chống rung tốt nhất và hệ số dãn nở thấp nhất nên cho độ chính xác cao.

– Máy cắt cnc plasma MTA MaxPro có Ray dẫn hướng trục Y được làm bằng thanh trượt tròn có đế là thép chịu lực cao và mạ Crom giúp cho tốc độ di chuyển nhanh và chống ăn mòn tối đa, kháng rỉ sắt.

– Ray dẫn hướng trục X của máy được làm bằng thanh trượt vuống TBI có độ chính xác cao và chuyển động êm ái.

– Các mặt bích được phay trên máy phay CNC cho độ đồng phẳng cao

– Chi tiết phục vụ hàn kết cấu được cắt bằng laser

– Máy được trang bị lọc nhiễu ngay trong tủ điện

Xem thêm: Top 5 loại máy cắt cnc phổ biến hiện nay

TOP 2: MÁY CẮT CNC PLASMA FINECUT

máy cắt plasma cao cấp

( Hình ảnh máy cắt CNC Plasma FineCut)

– Đây là model máy cnc plasma mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc, máy đẹp, cắt chính xác.

– Máy cắt bất kỳ bản vẽ với bất kỳ hình dạng, biên dạng nào được thiết kế (vẽ như thế nào, máy cắt như vậy)

– Máy cnc plasma Kết cấu vững chắc, tuổi thọ của máy lâu dài

– Dễ dàng vận hành, sử dụng với phương pháp cắt plasma và oxygas

– Hoạt động ổn định, bền bỉ trong môi trường gia công kim loại, chi phí vận hành thấp

– Máy cnc plasma MTA FineCut có chuyển động nhanh, mượt mà, cho ra đường cắt chính xác

– Máy cắt CNC Plasma – OxyGas MTA FineCut-1530 rất phù hợp cho các xưởng cơ khí tư nhân, sản xuất ống gió , inox và quảng cáo, hoa văn mỹ thuật với quy mô từ nhỏ đến lớn.

– Được trang bị các gói phần mềm chuyên dụng phù hợp cho các mục đích cắt khác nhau: hoa văn, bản mã, vv…

– Máy cnc plasma MTA FineCut có hệ thống điều khiển chuyên nghiệp hiện đại với đầy đủ các chức năng và ưu điểm của bộ điều khiển Plasma tương tự như bộ điều khiển Hypertherm của Mỹ hay Koike của Nhật

– Tủ điện của máy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp và hiệu quả, nó được trang bị bo mạch chống nhiễu, chống lại các tia hồ quang khi Plasma hoạt động. Tủ điện bao gồm các thiết bị điện bên trong có thể làm việc ổn định, liên tục trong môi trường công nghiệp, nóng ẩm và bụi. 

– Các nút bấm chức năng được bố trí khoa học giúp cho người vận hành điều khiển máy một cách dễ dàng và không bị nhầm lẫn giữa các nút bấm

Xem thêm: Giới thiệu về dòng máy cắt plasma hàn quốc

TOP 3: MÁY CẮT CNC PLASMA PRO 

máy cắt plasma cnc

 

( Hình ảnh máy cắt CNC Plasma Pro )

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy cắt plasma CNC MTA- Pro là tiết kiệm chi phí vì giá thành rẻ nhất. Chi phí đầu tư máy thấp giúp bạn nhanh thu hồi vốn, có được mức giá sản phẩm gia công cạnh tranh so với thị trường

–  Dòng máy plasma cnc MTA- Pro có khung đỡ máy được làm bằng thép công nghiệp liên kết trực tếp với nền nhà xưởng tạo sự chắc chắn. Quá trình lắp đặt được đo bằng các thiết bị đo điện tử và laser cho độ chính xác cao.

– Bàn cắt nước tách biệt với hệ thống CNC nên trường hợp tấm phôi cắt nặng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng cắt và tạo độ bền cho hệ thống CNC. Do đó máy plasma cnc MTA Pro phù hợp với các đơn vị gia công cơ khí nặng.

Xem thêm: Top 4 địa chỉ bán máy cắt uy tín

– Dòng máy cắt Plasma CNC này cho phép khách hàng có thể nâng cấp, nối dài khổ hành trình khi nhu cầu sản xuất, gia công tăng lên mà không cầu đầu tư máy mới.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Xem thêm địa chỉ mua máy cắt tại đây: https://vegatec.com.vn/may-cat-kim-loai-cnc-uy-tin-gia-tot/

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh