Tìm hiểu ý nghĩa lá bài tarot Queen Of Wands

QUEEN OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: tâm trạng phấn khởi, ấm áp, sống động, xác định

Nghĩa ngược: e dè, cộc cằn, yêu cầu khắt khe

QUEEN OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Queen ngồi trên ngai vàng được trang trí với hai con sư tử đối mặt nhau, biểu tượng của lửa và sức mạnh. Trên tay trái và phía sau bà là hoa hướng dương, tượng trưng cho sự sống, khả năng sinh sản, niềm vui và sự hài lòng. Tay phải của bà cầm một cây gậy. Trong những khía cạnh tích cực, Queen of Wands đại diện cho lòng trung thành, sự ấm áp, và nuôi dưỡng.

Tuy nhiên, dưới chân bà là con mèo đen, tượng trưng cho khía cạnh ít được biết đến bên của Queen. Con mèo đen là một biểu tượng huyền bí và được kết hợp với phép thuật và phù thủy. Nó thể hiện tính độc lập của Queen và mối quan tâm của bà trong quyền hạn huyền bí và năng lượng của ma thuật.

cảm nhận lá bài tarot queen of wands

QUEEN OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Queen of Wands là nguồn năng lượng nữ tính chi phối yếu tố lửa. Bà không e sợ chứng minh sức mạnh của mình với người khác, cũng không né tránh bất kì thách thức nào. Do đó, bà là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, luôn tập trung và quyết tâm đạt được những mong muốn của mình.

Vì vậy, Queen of Wands nói lên sự mạnh mẽ, độc lập, khả năng chăm sóc bản thân và duy trì tầm nhìn sáng tạo của bạn, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Bạn biết những gì bạn muốn và làm thế nào để có được nó, và bạn là bậc thầy trong việc hợp tác với người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tài năng của bạn là sự quyết đoán và khả năng tập trung vào mục tiêu trong khi vẫn tỏ ra thân thiện và lạc quan với mọi người xung quanh bạn.

Queen of Wands là nguồn năng lượng cao và dẫn đầu một cuộc sống bận rộn và năng động. Bà tràn đầy sức sống, với nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào. Queen là một nhà lãnh đạo thông minh bẩm sinh luôn tích cực truyền cảm hứng cho những người khác.

Bà được ví như nguồn động lực ảnh hưởng đến người khác thông qua tầm nhìn, lòng dũng cảm và sự quyết tâm của bà. Bà thấm nhuần sự tự tin trong bạn và cung cấp cho bạn sức mạnh và sự tự tin rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mong muốn.

Queen of Wands khuyên bạn mạnh mẽ và can đảm trong chủ trương và hành động của mình. Năng lượng sáng tạo của bạn khá cao và bạn có một cảm giác tốt về hướng đi trong cuộc sống của mình. Bạn đang rất lạc quan, tự tin và có đầy đủ các ý tưởng và sẵn sàng để thực hiện cũng như chia sẻ với những người khác.Bạn có khả năng thể hiện niềm đam mê của mình với tính xác thực tuyệt vời và lòng can đảm.

Queen of Wands là một người hướng ngoại tự nhiên và thích làm trung tâm của sự chú ý. Bà là một người dễ thương luôn tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ, khiến cho bạn bè yêu mến sự ngọt ngào, ấm áp và quyến rũ. Bà ấy muốn được ‘nổi tiếng’. Bà có khả năng ngoại giao phong phú và thu hút mọi người về với mình với uy tín và năng lượng tích cực. Bà ấy có những giấc mơ trở thành một người nổi tiếng, cho dù là ở bất kì lĩnh vực nào.

Nhược điểm của Queen of Wands là đôi khi trở nên bướng bỉnh, đặc biệt là nếu bà ấy theo đuổi tham vọng hay mục tiêu quá lâu và đốt cháy mình trong quá trình này. Đôi khi, bà ấy cũng có thể là kẻ lừa đảo, độc đoán, dễ cáu kỉnh, công bình và thậm chí độc tài, đặc biệt là nếu bạn phê bình mặt xấu của bà ấy. Bà cũng có sự bốc lửa, đam mê với cá tính nóng nảy. Bà ấy có thể nổi điên, la hét lên, và sau đó ôm bạn thật chặt, tất cả chỉ diễn ra trong vòng một giờ.

QUEEN OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Queen of Wands ngược mô tả một tình huống mà một người hành xử một cách tự đề cao hoặc ích kỷ. Một trong hai bạn đang trong một tâm trạng xấu kinh niên, có thể là tức giận, bực bội hoặc ghen tuông. Bạn có thể bị tấn công hoặc bị bắt nạt, hoặc đang hành xử theo cách này. Nhận thức bị sai lệch và sự thật bị bóp méo, trở thành những lời nói dối. Một người nào đó đang đưa ra những yêu cầu khắt khe, nắm quyền kiểm soát hoặc cư xử nhỏ mọn, hẹp hòi.

Queen of Wands cũng chỉ ra rằng gần đây bạn đã mất niềm tin vào chính mình và đã trở nên e dè, sợ sệt. Bạn né tránh ánh đèn sân khấu và lo lắng người khác có thể nghĩ rằng bạn không còn sức hút nữa. Bạn thậm chí đã bị thất sủng và hơi xấu hổ về danh tiếng của mình. Những gì bạn cần làm là khôi phục lại niềm tin vào chính mình. Hãy giải phóng năng lượng tích cực từ bên trong và nhớ rằng bạn có thể chống lại bất cứ điều gì khi dồn hết tâm trí vào nó.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Four Of Pentacles – Ý nghĩa lá bài ít ai biết

Top 5 Lá Bài Tarot Về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi

Top 5 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai hay nhất

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh