Tìm chỗ vệ sinh nội thất xe hơi tphcm giá rẻ

Để giữ cho nội thất xe hơi luôn sạch sẽ và ngăn nắp là điều không chỉ giúp tăng thẩm mỹ, mà còn đảm bảo sự thoải mái, an toàn khi ngồi trên xe. Tuy nhiên, việc tự vệ sinh nội thất xe không phải lúc nào cũng đủ hiệu quả, đặc biệt khi các vết bẩn, mùi hôi, bụi bẩn đã bám sát vào các bề mặt trong xe. Vì vậy, việc tìm kiếm địa điểm vệ sinh nội thất xe hơi tphcm giá rẻ và chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa điểm vệ sinh nội thất xe hơi với các dịch vụ và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một địa điểm uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Vì sao cần bảo dưỡng, vệ sinh nội thất ô tô?

Sau một thời gian dài sử dụng, nội thất ô tô sẽ nhiễm bẩn từ môi trường bên ngoài như khói bụi, ấm ướt do trời mưa nước lọt được vào trong xe gây ẩm móc…

Bên cạnh đó chính các thói quen sử dụng xe của người dùng cũng ảnh hưởng tới nội thất trong xe như: người dùng thường xuyên mang đồ ăn lên xe, đồ ăn rơi vãi trên xe bám trên ghế, sàn xe lâu ngày không được dọn dẹp sẽ lên men và gây ô nhiễm, bốc mùi hôi.

Đồng thời những đồ dùng dơ bẩn như giày dép, quần – áo người dùng vô tình mang lên xe cũng gây ô nhiễm nội thất trong xe, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Vệ sinh – bảo dưỡng nội thất ô tô sẽ giúp khử mùi hôi có trong xe, lấy lại môi trường sạch sẽ, mát mẻ và thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, nội thất trong xe sẽ trở nên sạch sẽ, quay về gần như nguyên bản như trước khi bị nhiễm bẩn.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh nội thất

Bước 1: Dọn dẹp đồ dùng

Ve-sinh-noi-that-xe-hoi-chuyen-nghiepQuy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Lấy hết tất cả các vật dụng đang để trên xe ra ngoài, bỏ vào túi ni-long và cột chặt lại. Cất giữ đồ đạc tại nơi quy định.

Bước 2: Vệ sinh thảm lót chân

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Sử dụng các dụng cụ chuyên dùng: bàn chải mềm, cọ, sung phun hơi cùng dung dịch tẩy rửa đa năng đậm đặc của 3M với tỷ lệ 1:15 để vệ sinh.

Bước 3: Hút bụi, rác và các mẫu nhỏ có trên ghế, sàn xe, taplô…

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023ve-sinh-noi-that-o-to-uy-tin-chat-luong

Bước 4: Vệ sinh trần xe bằng dung dịch đa năng 3M

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023gara-ve-sinh-noi-that-tin-cay

Bước 5: Vệ sinh giàn taplo bằng dung dịch đa năng 3M tỷ lệ 1:20

ve-sinh-taplo-noi-that-o-tove-sinh-noi-that-o-to-chuyen-nghiep

ve-sinh-noi-that-o-to-chuyen-nghiep-tin-caygara-ve-sinh-noi-that-ky-luong

Bước 6: Vệ sinh ghế ngồi, tap-bi cửa bằng dung dịch vệ sinh đa năg 3M tỷ lệ 1:20

ve-sinh-bao-duong-noi-that-o-tove-sinh-noi-that-o-to-ky-luong

ve-sinh-bao-duong-noi-that-o-to-chuyen-nghiepve-sinh-tap-bi-cua-xe-hoi

Bước 7: Vệ sinh mặt phía trong của kính cửa bằng dung dịch Glass Cleaner 3M + khăn lau 3M

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 8: Vệ sinh sàn xe bằng dung dịch tẩy rửa đa năng 3M tỷ lệ 1:20

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 9:  Bảo dưỡng chi tiết da và nhựa bằng chai xịt bảo dưỡng 3M

Quy Trình Vệ Sinh - Bảo Dưỡng Nội Thất Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 10: Xịt khử mùi trong xe

vệ sinh nội thất chuyên nghiêp

Bước 11: Sắp xếp lại vật dụng trên xe.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào? Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hổ trợ, chia sẻ mọi việc cùng các bạn!

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn, hãy liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 0934 797 179 – 0934 222 763

Bạn đang xem bài viết Quy trình vệ sinh – bảo dưỡng nội thất xe ô tô trong chuyên mục Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Ô Tô tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: https://thanhphongauto.com/ve-sinh-bao-duong-noi-that-o-to/

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh