Nên tặng quà gì doanh nghiệp ngành thể dục – thể thao chất lượng?

Có rất ít thứ trong cuộc sống khơi dậy niềm đam mê nhiều như thể thao. Một trong những điều quan trọng về câu lạc bộ của bạn là bản sắc của nó. Cho dù tổ chức của bạn là một đội thể thao, cơ sở giáo dục hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao, bạn đều có thể sử dụng các sản phẩm quà tặng để xây dựng sự ủng hộ! Bằng cách cho đi các sản phẩm khuyến mãi hữu ích, bạn chắc chắn sẽ cải thiện mối quan hệ với khách hàng, đối tác và thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao ở họ.

Hãy xem những món quà tặng doanh nghiệp ngành thể dục chúng tôi gợi ý dưới đây và chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm quà tặng hay khuyến mãi tuyệt vời!

mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành thể dục – thể thao chất lượng 2

1. Túi thể thao

Túi nhỏ tiện dụng này là một sản phẩm quà tặng được nhiều lựa chọn và hữu dụng. Nó có nhiều tùy chọn màu sắc. Nó sở hữu không gian bề mặt khá lớn, đủ để in ấn logo, hình ảnh công ty, để có khả năng hiển thị cao về thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bạn chọn nên chọn nó làm quà tặng vì nó có chất lượng cao, phù hợp với túi tiền và có sẵn dịch vụ gấp rút. Túi thể thao nhỏ và chắc chắn là sự lựa chọn quảng cáo hoàn hảo khiến nó trở thành mặt hàng chủ lực thương hiệu và công cụ marketing đắc lực.

>>> Xem thêm: Nên tặng gì cho doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn đẹp rẻ?

Túi thể thao - Quà tặng ngành thể dục thể thao ý nghĩa
Túi thể thao – Quà tặng ngành thể dục thể thao ý nghĩa

2. Bình nước/ Bình giữ nhiệt

Lý do chính mà doanh nghiệp bạn nên chọn bình giữ nhiệt bởi, vì những chiếc bình này in hình logo thương hiệu là một cách tuyệt vời để gây chú ý. Bình giữ nhiệt là một vật dụng có tính di động cao mà mọi người có thể mang theo khi di chuyển. Nó có nghĩa là thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhìn thấy dễ dàng bởi bất cứ ai ở đâu, bất kể dịp nào.

Bình nước/ Bình giữ nhiệt - Quà tặng ngành thể thao thiết thực
Bình nước/ Bình giữ nhiệt – Quà tặng ngành thể thao thiết thực

3. Tai nghe bluetooth

Đối với người tham gia các bài tập luyện thể thao không phải hoạt động quá mạnh như đi bộ, chạy bộ, v.v, bạn có thể cân nhắc tặng cho họ một cặp tai nghe bluetooth để có thể sử dụng trong quá trình tập.

Tai nghe bluetooth - Quà tặng phù hợp cho ngành thể dục, thể thao
Tai nghe bluetooth – Quà tặng phù hợp cho ngành thể dục, thể thao

Chiếc tai nghe bluetooth giúp người dùng có thể vừa tập vừa giải trí như nghe các bài hát yêu thích, cập nhật thời sự, tin tức, v.v. giúp cho buổi tập trở nên thư giãn, thú vị và thoải mái hơn. Vì vậy, hãy chọn các chiếc tai nghe Bluetooth cao cấp, và in ấn logo lên sản phẩm để làm quà tặng gửi đến các đối tác, khách hàng có niềm niềm đam mê thể thao.

>>> Xem thêm: Nên chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành y tế – sức khỏe – dược phẩm?

4. Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai là một vật phẩm quảng cáo cổ điển nhưng phổ biến. Đại Đông Giang hy vọng sẽ khiến người hâm mộ xôn xao về công ty lâu sau khi trò chơi kết thúc bằng cách đầu tư vào mũ quảng cáo hợp thời trang nổi bật với logo của doanh nghiệp

Mũ lưỡi trai - Ý tưởng tặng quà cho khách hàng ngành thể thao
Mũ lưỡi trai – Ý tưởng tặng quà cho khách hàng ngành thể thao

5. Hộp đựng AirPods

Đối với những khách hàng luôn sử dụng Airpod, họ có thể muốn có một chiếc ốp lưng bảo vệ. Đây là cách chúng tôi nghĩ như vậy. Hộp đựng AirPods bằng da không có gì hoàn hảo hơn.

Hộp đựng AirPods - Ý tưởng quà tặng độc đáo cho ngành thể dục, thể thao
Hộp đựng AirPods – Ý tưởng quà tặng độc đáo cho ngành thể dục, thể thao

Bạn có thể chọn các mẫu hộp đựng Airpods bao da từ năm màu khác nhau: đen, xanh, nâu, cam và vàng. Biểu tượng của công ty bạn hoặc các thông điệp có thể được khắc bằng laser ở mặt trước của hộp, nhắc nhở khách hàng của bạn về doanh nghiệp của bạn và gắn kết mối quan hệ của bạn với họ

6. Đồng hồ thông minh (Smart Watch)

Tặng một thiết bị theo dõi thể dục như đồng hồ thông minh cho người đối tác thể thao của bạn để họ có thể theo dõi các hoạt động của mình trong suốt cả ngày.

Đồng hồ thông minh (Smart Watch) - Quà tặng ngành thể thao ý nghĩa
Đồng hồ thông minh (Smart Watch) – Quà tặng ngành thể thao ý nghĩa

mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành thể dục – thể thao chất lượng 5

Một chiếc smart watch là là một món quà hữu dụng, lại cao cấp, cho phép người dùng theo dõi nhịp tim và hoạt động của họ. Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự đánh giá từ phía khách hàng, đối tác bởi món quà công nghệ này.

7. Dụng cụ và thiết bị thể thao

Dụng cụ hoặc dụng cụ thể thao là một món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho các đối tác là vận động viên thể thao. Bạn có thể phải thực hiện một số nghiên cứu về thiết bị mà họ đã có và phiên bản, thương hiệu hoặc thiết kế tốt hơn mà họ có thể muốn. Có vô số lựa chọn ngoài đó, từ đầu gậy bóng chày cho người chơi bóng vợt, cho đến một cây gậy chơi golf mới cho người chơi golf chẳng hạn. Điều quan trọng là phải giữ cho đôi tai của bạn luôn mở để bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được. Những món quà này đặc biệt có ý nghĩa nếu người đó mới bắt đầu tham gia một môn thể thao mới.

Dụng cụ và thiết bị thể thao - Ý tưởng quà tặng cho doanh nghiệp thể thao
Dụng cụ và thiết bị thể thao – Ý tưởng quà tặng cho doanh nghiệp thể thao

8. Quần áo và Trang phục Thể thao

Trang phục thoải mái là điều cần có đối với các tham gia hoạt động thể thao. Chọn màu sắc hoặc hoa văn phù hợp với tính cách của đối tác, chẳng hạn như màu vàng sáng để bố trí ánh nắng của chúng làm bừng sáng căn phòng. Hoặc có lẽ một bóng râm màu xanh đất phù hợp nhất với những vận động viên có đầu óc tập trung và nghiêm túc hơn.

Quần áo và Trang phục Thể thao - Món quà tặng khách hàng ý nghĩa thiết thực
Quần áo và Trang phục Thể thao – Món quà tặng khách hàng ý nghĩa thiết thực

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn quần áo thể thao được thiết kế đặc biệt để thoáng khí, độ bền và khả năng bảo vệ. Các loại vải thoáng khí và vừa vặn cho phép người mặc thực hiện đầy đủ các chuyển động để tối ưu hóa hiệu suất của họ trong một môn thể thao cụ thể. Đặc biệt, bạn đừng quên in ấn hình ảnh công ty của công ty, hay logo thương hiệu lên sản phẩm. Bạn có tin rằng, nếu khách hàng của bạn mỗi khi tham gia thể dục thoải mái, đều nhớ đến món quà được nhận từ doanh nghiệp bạn không?

9. Giày thể thao

Bạn có thể tặng cho đối tác món quà nào tuyệt vời hơn một đôi giày thể thao mới? Giày là vật dụng cần thiết, bảo vệ đôi chân và cơ thể họ khỏi những chấn thương khi chơi thể thao, cũng như mang bạn đến những nơi bạn chưa từng đến. Cân nhắc loại giày nào mà khách hàng hay đối tác của bạn sẽ cần dựa trên môn thể thao họ tham gia như chạy hoặc đi bộ. Giày tập hoặc phong cách thể dục chung có thể là lý tưởng để mặc hàng ngày hoặc sự thoải mái và linh hoạt tổng thể.