Nên hay không nên dùng dịch vụ nạp tiền vào TK Alipay?

Nếu bạn đã là một tín đồ của việc mua sắm hàng Quảng Châu – Trung Quốc thì chắc hẳn cái tên Alipay đã không còn quá xa lạ nữa phải không nào? Sử dụng tài khoản Alipay không chỉ giúp các bạn có thể sở hữu được rất nhiều mặt hàng tốt, đảm bảo chất lượng và có giá rẻ. Mà bên cạnh đó, sử dụng Alipay còn giúp bạn thanh toán tiền hàng một cách dễ dàng. Vậy, khi nạp tiền vào tài khoản bạn nên sử dụng những cách nào? Và có nên nạp tiền qua dịch vụ hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Sở hữu một tài khoản đa năng như Alipay, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận thiên đường mua sắm hàng Trung Quốc chất lượng cao trên các website nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688.com,… Thậm chí, nhiều trang web Trung Quốc chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua tài khoản này.

dich vu chuye khoang vi dien tu alipay

Mặc dù rất tiện ích nhưng do các quy chế thắt chặt quản lý của chính quyền địa phương xứ Trung, việc nạp tiền vào tài khoản Alipay có đôi chút khó khăn. Trở ngại lớn nhất chính là người dùng phải có tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Trước tình trạng này, nhiều dịch vụ nạp tiền hộ vào tài khoản Alipay đã ra đời.

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay là gì?

Dịch vụ này thường là một trong những mảng hoạt động của các công ty chuyên về order hộ, ký gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Theo đó, sau khi đăng ký thành công tài khoản Alipay, người dùng sẽ gửi thông tin tài khoản và số tiền muốn nạp cho dịch vụ bên thứ 3 này. Phía dịch vụ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau:

– Kiểm tra tài khoản đã xác thực chưa

– Gửi bảng giá quy đổi ngoại tệ cho khách hàng

– Sau khi nhận chuyển khoản từ khách hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản Alipay theo yêu cầu

– Gửi biên lai xác nhận cho khách hàng

he thong chuyen tien alipay chat luong an toan

Có nên sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay?

Mặc dù được đánh giá là kênh giao dịch trực tuyến tiện lợi, là 1 trong số 7 ứng dụng thanh toán di động phổ biến nhất thế giới nhưng việc sử dụng Alipay vẫn còn nhiều bất cập. Điển hình trong số này chính là việc nạp tiền để thanh toán online.

Theo quy định của hệ thống Alipay, nếu muốn nạp tiền vào sử dụng, người dùng phải có một tài khoản liên kết với ngân hàng Trung Quốc. Và đây được xem là trở ngại lớn cho người mua hàng Việt Nam, bởi sở hữu tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc không phải ai cũng có.

Trước tình trạng này, nhiều người đã lựa chọn hình thức gán thẻ VISA hay MasterCard của Việt Nam vào tài khoản Alipay. Hình thức này được chấp nhận, nhưng bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ:

– Phí quy đổi ngoại tệ của Ngân hàng trong nước và cả tỷ giá đồng nhân dân tệ sẽ rất cao

– Tài khoản dễ bị dính nghi vấn, dẫn đến bị khóa hay đóng băng bất cứ lúc nào

Chính vì vậy, nhờ đến dịch vụ nạp tiền hộ của bên thứ 3 được xem là giải pháp an toàn và tiện ích nhất. Khi chọn được đơn vị phù hợp, bạn sẽ quy đổi số tiền mong muốn sang đồng Nhân dân tệ rồi chuyển vào tài khoản bên thứ 3.

Bên thứ 3 này sẽ có trách nhiệm chuyển tiền vào tài khoản Alipay cho bạn. Thường thì các thủ tục thực hiện diễn ra khá nhanh chóng, không có gì phức tạp. Vấn đề của bạn là cần phải chú ý đến một số điểm sau:

– Chọn dịch vụ uy tín để tránh “Tiền mất tật mang”

– Chọn dịch vụ có tỷ giá đổi ngoại tệ và chi phí hợp lý

– Tính toán số tiền nạp vào tài khoản sao cho phù hợp

Trong số các dịch vụ nạp tiền hộ vào tài khoản Alipay đang hoạt động hiện nay, dathangtaobao.vn được nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự nhanh gọn – an toàn và uy tín.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

alipay noi chuyen khoang uy tin tai dat hang taobao

Lựa chọn dịch vụ của dathangtaobao.vn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

– Sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho khách hàng

– Tỷ giá thấp hơn so với thị trường, mang đến lợi ích kinh tế thiết thực

– Giao dịch nạp tiền diễn ra nhanh chóng, hoàn tất trong vòng 5 phút

– Hỗ trợ giao dịch trực tiếp, mang đến sự an tâm cho khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để thực hiện mua sắm trực tuyến hàng hóa Quảng Châu hay bất kỳ sản phẩm Trung Quốc nào, hãy liên hệ ngay với dathangtaobao.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Xem thêm bài viết liên quan khác: 

Dành cho mẹ bầu – Những kiểu áo cực dễ thương, đảm bảo chất lượng tốt

Gợi ý những bí quyết mang đầm suông siêu đẹp

Địa chỉ bán phụ kiện thú cưng đẹp, chất lượng, giá rẻ

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh