Quảng cáo S@M: màn hình quảng cáo kỹ thuật số nổi bật

Để phát triển và đạt thành công với một chiến dịch truyền thông, các doanh nghiệp cần tìm kiếm những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả vượt trội. Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển với tốc độ chóng mặt, màn hình quảng cáo S@M (LCD) đã trở thành một công cụ quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh của mình.

Hãy cùng Adsngoaitroi khám phá các loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số phổ biến của S@M để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho chiến lược quảng bá của doanh nghiệp bạn.

Đôi Nét Về S@M

S@M – là từ biểu đạt gói gọn của cụm tiếng anh Smart Advertising Model trên các thiết bị LCD. Màn hình quảng cáo S@M hiện đang tận dụng được ưu điểm nhỏ gọn, hình ảnh sắc nét để mang lại sức hút riêng biệt trên thị trường quảng cáo DOOH.

Màn Hình Quảng Cáo Kỹ Thuật Số S@M
Màn Hình Quảng Cáo Kỹ Thuật Số S@M

S@M có thể được xem như một sản phẩm tổng hợp từ nhiều ưu điểm của công nghệ số 4.0, mang lại sự thuận tiện cho việc truyền thông và quảng bá thương hiệu qua các giai đoạn khác nhau. Đây là một điểm mạnh giúp tăng cường hiệu suất và tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo S@M đã hiện diện rộng rãi trên nhiều nơi, bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, và các tòa nhà chung cư, với sự phủ sóng gần như toàn quốc. Nếu đơn vị thực hiện quảng cáo có thể tận dụng tối đa các lợi thế 3 Right của S@M, chắc chắn rằng kết quả truyền thông sẽ phát triển mạnh mẽ chỉ trong thời gian ngắn.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Mà S@M Mang Lại

S@M đang đứng đầu xu hướng quảng cáo bởi nó mang lại nhiều ưu thế vượt trội mà khó có hình thức quảng cáo nào có thể thay thế.

  • Thứ nhất, với màn hình rộng, độ phân giải cao cùng với khả năng trình chiếu slide, TVC linh hoạt sẽ giúp cho những thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải sống động hơn. Đồng thời truyền tải theo hình thức này cũng thú vị và dễ dàng khắc sâu vào tiềm thức của người tiếp nhận.
  • Thứ hai, sử dụng quảng cáo S@M không bị đóng khung vào một thời gian nhất định mà hoàn toàn phụ thuộc vào sự cài đặt và linh động của đơn vị quảng cáo.
  • Thứ ba, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay đổi nội dung, hiệu ứng của các đoạn quảng cáo tùy thuộc vào mục đích và chiến lược đã đặt ra. Với ưu điểm này, khách hàng sẽ không bị nhàm chán trong những lúc “đốt” thời gian.
  • Thứ tư, kích thích sự tò mò, chờ đợi của người xem. Đây là một trong những đòn bẩy tâm lý giúp thông điệp dễ dàng lọt tầm ngắm và gây sự chú ý cho khách hàng.
  • Thứ năm, quảng cáo S@M sẽ chủ động thu hút các đối tượng người xem trong không gian sang trọng, lịch sự và ít gây ảnh hưởng đến “tâm lý” nhất có thể. Đây chính là điểm mấu chốt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và theo dõi những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Ngoài 5 ưu điểm về mặt truyền thông, màn hình quảng cáo S@M còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin thông qua phần mềm, tiết kiệm một khoản chi phí lớn dành cho chiến dịch quảng cáo.

Các Loại Màn Hình Quảng Cáo S@M

1. Màn hình S@M sa bàn

Được thiết kế như một sa bàn với chân đứng chắc chắn, S@M sa bàn chuyên dùng để giúp người dùng trải nghiệm tương tác qua lại bằng màn hình cảm ứng.

Màn hình S@M sa bàn
Màn hình S@M sa bàn

Để màn hình S@M sa bàn đạt hiệu quả cao, nhiều doanh nghiệp kết hợp giữa các thông tin quảng cáo với thông tin phục vụ lợi ích của khách hàng. Đây là cách PR thông minh để nội dung cần truyền tải khắc sâu vào tiềm thức của khách hàng.

S@M sa bàn cho phép khách hàng được tương tác nhiều hơn với màn hình để tìm kiếm những gì mình đang cần. Đây là hình thức quảng cáo được kỳ vọng phát triển mạnh trong tương lai.

2. Màn hình S@M treo trần

S@M treo trần có vị trí tầm cao bắt mắt, màn hình được thiết kế mỏng gọn, tăng cường độ sáng tập trung với độ sắc nét cao nên rất dễ thu hút ánh nhìn của người qua lại.

Việc tập trung vào một màn hình quảng cáo có hình ảnh đẹp, sắc nét và thú vị sẽ dễ dàng giúp nhãn hàng để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng khách hàng.

Màn hình S@M treo trần
Màn hình S@M treo trần

quang cao sam 4

quang cao sam 1 1 quang cao sam 2 1

3. Màn hình S@M thang máy

Màn hình S@M thang máy có 2 vị trí đắc địa là trước sảnh chờ thang máy và trong thang máy. Những ưu điểm khi đặt tại vị trí này:

  • Tại vị trí chờ thang máy, màn hình quảng cáo S@M được đặt vừa với tầm nhìn và giúp khách hàng chủ động tiếp cận thông tin.
  • Trong quá trình sử dụng thang máy, màn hình S@M dễ dàng tiếp cận khách hàng tại cự ly gần bởi không gian tại đây nhỏ hẹp. Rất nhiều khách hàng có thể đưa mắt nhìn vào nội dung quảng cáo nếu thông điệp ấn tượng và bắt mắt.
Màn hình S@M thang máy
Màn hình S@M thang máy

quang cao sam 6

quang cao sam 3 1

Thời gian khách hàng chờ đợi hoặc đi thang máy được đánh giá là thời điểm vàng dành cho quảng cáo. Theo nghiên cứu khoa học, đây là thời điểm mà các thông tin có thể được tiếp cận một cách tự nhiên nhất.

Trong các tòa nhà TTTM, màn hình quảng cáo S@M đặt tại vị trí này mang lại lượt traffic rất ổn định.

4. Màn hình S@M treo tường

Một chiếc màn hình S@M treo tường thường đạt 42 inch – đây là kích thước vừa phải giúp người qua lại có trải nghiệm về thị giác chất lượng.

Màn hình S@M treo tường
Màn hình S@M treo tường

Màn hình S@M có ưu điểm là dễ dàng sửa đổi mô hình quảng cáo với phần mềm hoạt động riêng biệt, do đó rất có hiệu quả trong việc kích thích sự tò mò của khách hàng.

Các vị trí mà màn hình S@M treo tường đắc địa là khu vực lễ tân, cầu thang, hành lang, lối đi,…

5. Màn hình S@M chân đứng

Màn hình S@M chân đứng thường được đặt tại các lối đi hành lang của trung tâm thương mại. Kích thước màn hình lên đến 55 inch và dễ dàng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Các màn hình S@M chân đứng có ưu điểm là hình ảnh cực kỳ sắc nét, dễ nhìn – dễ nắm bắt thông tin bởi “đập” vào mắt người xem ngay cả không ở trong tầm ngắm. Màn hình S@M chân đứng với vị trí phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp phân loại chiến dịch và tiếp cận hiệu quả đối tượng khách hàng mục tiêu.

Màn hình S@M chân đứng
Màn hình S@M chân đứng

quang cao sam 9

quang cao sam 4 1 quang cao sam 5 1

Trong một số bài báo, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã khẳng định chính các màn hình S@M chân đứng đã làm tăng khả năng quyết định mua hàng và khuyến khích khách hàng quay lại. Ngày nay, các màn hình S@M chân đứng đang được cải tiến và áp dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra xu thế quảng cáo mới, giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng “bị” xem quảng cáo.

Những Vị Trí Đắc Địa Để Lắp Đặt

Những thông điệp ấn tượng, có ý nghĩa chỉ được truyền tải đến khách hàng và có hiệu quả cao khi nó đặt đúng vị trí. Vì vậy những vị trí đắc địa thu hút ánh nhìn của người xem mà đơn vị, doanh nghiệp không nên bỏ qua gồm:

STT Vị trí Ưu Điểm
1 Trong thang máy Không gian nhỏ, dễ dàng tiếp cận với lưu lượng người lớn.
2 Khu đậu xe Không gian để xe rộng lớn, đa phần khách hàng đều qua khu vực này để lấy xe.
3 Thang lên Hiệu ứng lan truyền thông tin tại thang lên tốt và tạo tâm lý dễ chịu khi người tiêu dùng tiếp cận.
4 Sảnh chờ thang máy Việc chờ đợi thang máy sẽ thoải mái hơn nếu khách hàng được tiếp cận thông tin vui nhộn, sinh động và bắt mắt.
5 Lối hành lang các tầng Việc tiếp nhận các thông tin quảng cáo trong quá trình thong dong mua sắm giúp khách hàng dễ ghi nhớ và ấn tượng với thông tin.
6 Ngay thang cuốn Vị trí thang cuốn giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Adsngoaitroi – Chìa Khóa Giúp Doanh Nghiệp Đến Với Thành Công Nhanh Hơn Thông Qua Quảng Cáo S@M

Với kinh nghiệm nhiều năm thực tiễn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Adsngoaitroi sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch truyền thông hiệu quả bậc nhất thông qua S@M. Chúng tôi hiểu rõ cách bố trí, sắp xếp cũng như xử lý các nhược điểm mà quảng cáo màn hình S@M mang lại, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu chi phí cho từng giai đoạn.

Không chỉ thế, Adsngoaitroi cam kết đồng hành với doanh nghiệp, đơn vị trong toàn bộ chiến dịch; hỗ trợ ý tưởng cũng như thiết kế các ấn phẩm, giúp quá trình quảng cáo diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất.

quang cao sam 10
Adsngoaitroi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp #1

Bỏ qua Adsngoaitroi, bạn sẽ:

  • Bỏ lỡ một đơn vị am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời nhất nhì tại Việt Nam.
  • Bỏ lỡ hợp tác với một doanh nghiệp có quy trình nhanh gọn, đủ lực lượng chinh chiến trên 63 tỉnh thành.
  • Bỏ lỡ các hình thức quảng cáo ngoài trời tiên phong với cách bố trí, sắp xếp mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu muốn tiến nhanh và xa hơn thông qua màn hình quảng cáo S@M, liên hệ với Adsngoaitroi để không bỏ lỡ nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn nhé.

Nguồn: adsngoaitroi.vn/cac-loai-man-hinh-quang-cao-ky-thuat-so-sm

Xem thêm:

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh