Tìm hiểu lý do vì sao Tarot có thể giải mã vấn đề của bạn

Tương lai là điều ai cũng tò mò muốn khám phá. Thế nhưng, đây sẽ là kết quả của vô số những sự kiện, ngả đường phức tạp xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Tarot không thể giúp bạn xóa bỏ hết những con đường xấu mà chỉ có thể chỉ ra những ngả đường khả dĩ mà có nhiều cơ hội thành công hơn.

xem tarot o dau hay

Tarot dễ dàng nhận được sự tin tưởng hơn các dạng bói khác vì ngôn ngữ diễn giả của Tarot mang đậm tính hình ảnh. Những hình ảnh mang tính biểu tượng của lá bài chỉ là gợi ý để người giải bài phán đoán chính xác hơn.

Bằng việc ghi nhớ và thấu hiểu những giá trị biểu tượng trên lá bài cộng với sự tương tác với người xem, reader sẽ có cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn trong từng trường hợp.

Hình ảnh lúc này đóng vai trò như tấm gương phản chiếu những tri thức nằm sâu trong tiềm thức và câu trả lời xuất hiện từ thế giới bí ẩn của giấc mơ, trí tưởng tưởng và trực giác. Lúc này, Tarot có thể trở thành cầu nối giữa trực giác với ý thức khi chúng ta cẩn thận giải đoán nó.

Một khi bạn rút các lá bài, các hình ảnh trong cuộc sống của mình sẽ được tái hiện và có thể thấy được các phương hướng phát triển dựa vào thực tại. Thế nhưng những điều lá bài thể hiện có chắc chắn sẽ xảy ra không? Mọi thứ đều thay đổi, không có gì là bất biến cả.

Tương lai cũng như vậy. Tarot chỉ giúp vén mở bức màn thoáng nhìn vào tương lai, chứ nó không thể hiện sự đoan chắc. Tarot chỉ đường nhưng không đi thay cho bạn. Những chỉ dẫn được giải thích sẽ hiển lộ về các sự kiện có thể xảy ra, nhưng không đảm bảo cho sự kiện đó nhất định sẽ xảy ra.

wichita boi bai tarot 27

Tương lai là điều ai cũng tò mò muốn khám phá. Thế nhưng, đây sẽ là kết quả của vô số những sự kiện, ngả đường phức tạp xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Tarot không thể giúp bạn xóa bỏ hết những con đường xấu mà chỉ có thể chỉ ra những ngả đường khả dĩ mà có nhiều cơ hội thành công hơn.

Người giải bài không nhìn tương lai như một thực thể bất biến mà xem nó như một tập hợp các khả năng. Sau khi tham vấn thông tin về hoàn cảnh, sức lực, tài nguyên…của bạn trong hiện tại, người giải bài sẽ phán đoán một số khả năng dễ xảy ra hơn những khả năng khác.

Nhưng rồi chúng có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Cho dù những lá bài có chỉ ra một kết quả tươi sáng như thế nào, nếu bạn không hành động mà chỉ ngồi chờ đợi, chẳng có gì có thể xảy ra.

Ngược lại, dù trải bài có thể hiện ra một tương lai trắc trở, bạn cần biết rằng bạn cũng có thể hành động khác đi để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Cũng có khi bạn sẽ thấy các thông điệp của Tarot có phần khó hiểu, mơ hồ và không rõ ràng. Như đã nói ở trên, Tarot không thể đoan chắc về sự kiện chính để người được bói có thể tự ra quyết định cho mình trong cách xử lý sự việc: phát triển nó để đạt được nhiều kết quả tốt hơn hay thay đổi nó để tránh kết quả mình không mong muốn.

Vì vậy, Tarot nên được coi là hướng dẫn, là lời khuyên hành động hơn là mệnh lệnh bắt buộc phải đi hay cái đích bất biến cho cuộc đời mình.

Áp đặt suy nghĩ và những dữ liệu đã biết trước lên việc giải bài thường xảy ra đối với những người mới bắt đầu bói Tarot. Đặc biệt là bói cho bạn bè, người thân hay những người mình quen biết, người giải bài sẽ dễ gặp tình trạng sắp đặt suy nghĩ và định hình sẵn kết quả mà họ nghĩ sẽ xảy ra theo hướng chủ quan.

Khi trải bài, người bói dễ bị những định kiến có sẵn này ảnh hưởng và hướng phán đoán của mình về kết quả khách quan. Cho nên, thành kiến trong phán đoán cũng là một điều bạn cần tránh khi bói bài Tarot.

Mặc dù Tarot có thể chỉ cho bạn phương hướng, nhưng cũng đừng vì thế mà xem quá nhiều vấn đề trong 1 lần. Càng nhiều vấn đề sẽ khiến cho kết quả càng ngày càng trở nên khó giải đoán và sai lệch. Vá chính bạn cũng sẽ bị hoang mang vì không biết phải tin vào lần bói nào nữa.

Bói Tarot được ví vong như nhìn vào tương lai qua những hình ảnh phản chiếu trên mặt nước.  Bạn khuấy một lần, những gì nổi lên là những sóng nước trong vắt mà ta dễ dàng nhìn thấy. Bạn khuấy nhiều lần, những gì nổi lên sẽ bị vẩn đục bởi bùn mà thôi.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng Tarot sẽ thể hiện hiệu quả tốt nhất khi chúng ta đặt niềm tin vào nó. Còn nếu bạn không tin vào Tarot, Tarot không thể đem cho bạn kết quả như mong muốn.

Không chỉ Tarot mà cả những hình thức giải đoán khác, nếu chúng ta không có tinh thần cầu thị, muốn tin và muốn tìm ra đường thì kết quả chúng ta nhận được chỉ là phút giây giải trí đơn thuần mà thôi. Đừng phí hoài thời gian và cơ hội của mình khi được tiếp xúc với 1 môn nghệ thuật như Tarot nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan khác: 

Vượt qua khủng hoảng ở tuổi 20 nhờ Tarot

Bói Bài Tarot Giúp Bạn Giải Quyết Vấn Đề Hiệu Qủa Nhất

TOP 4 LÁ BÀI THẦN KỲ TRONG BỘ BÀI TAROT

Thông tin liên hệ Wichita – Địa chỉ xem bài tarot chất lượng tại HCM hiện nay:

Điện thoại: 0962.717.922

Website: https://wichita-tarot.com/

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh