Dịch vụ dịch thuật tài liệu hóa sinh chuyên nghiệp

Lĩnh vực hóa sinh đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về các quy trình sinh học, phương pháp thử nghiệm và các thuật ngữ chuyên môn phức tạp. Từ các bài báo khoa học, báo cáo thử nghiệm, tài liệu nghiên cứu cho đến các hướng dẫn và sách giáo trình, tất cả đều phải được dịch thuật một cách chính xác, bảo đảm tính chuyên môn và đáp ứng yêu cầu của cộng đồng hóa sinh.

Dịch Thuật Tài liệu Hóa Sinh Nhanh, Giá Rẻ

Chuyên dịch tài liệu hóa sinh nhanh, giá rẻ tại hcm

Ngành Hóa sinh học tuy đã ra đời khá lâu nhưng vẫn được coi là một ngành khoa học còn non trẻ. Từ những năm 80 của thế kỉ trước, hóa sinh đã được chú trọng phát triển ở các nước công nghiệp như Mĩ, Nhật Bản và Tây Âu…Các nước có nền công nghiệp mới thì phải đến những năm 1985. Còn các nước đang phát triển chỉ mới xây dựng chiến lược phát triển ngành Hóa sinh trong khoảng 2 thập kỉ trở lại đây. Có thể thấy, dù sớm hay muộn quốc gia nào cũng nhận ra tầm quan trọng của ngành Hóa sinh, và cần phải ưu tiên đầu tư và thúc đẩy phát triển để phục vụ tốt hơn cho đời sống con người.

>>> Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng chuyên nghiệp

dich tai lieu hoa sinh

Hóa sinh là một môn cơ sở của ngành sinh học, liên quan mật thiết đến các môn khoa học khác như hóa học, sinh học, di truyền, sinh lý học, sinh lý bệnh học, miễn dịch học, dược lý học…Ngày trước, những ứng dụng của ngành Hóa sinh chỉ được áp dụng vào các công việc đơn giản như lên men thực phẩm (rượu bia, sữa chua, giấm, pho mát…), phân bón sinh học, thuốc trừ sâu sinh học…Ngày nay, với sự hỗ trợ của khoa học kĩ thuật hiện đại, ngành Hóa sinh có cơ hội nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ tế bào và phân tử. Những phát hiện mới, tiến bộ mới đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều chuyên ngành khác nhau như hóa sinh virus, hóa sinh vi khuẩn, hóa sinh thực vật, hóa sinh động vật, hóa sinh y học…

dich thuat tai lieu hoa sinh hoc

Ngành Hóa sinh hiện nay vẫn ở trong giai đoạn nghiên cứu và chưa có nhiều ứng dụng rõ nét vào đời sống nhưng Việt Nam vẫn đón đầu xu thế này từ những năm 1990. Ngành Hóa sinh Việt Nam đặc biệt phát triển trong giai đoạn hiện nay với nhiều chương trình giảng dạy, nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, vì còn khá non trẻ nên hầu hết tài liệu chuyên ngành đều là tiếng nước ngoài. Để khắc phục rào cản về ngôn ngữ, idichthuat đã trở thành cầu nối hỗ trợ chuyển dịch nhiều tài liệu chuyên ngành Hóa sinh phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu như sau:

>>> Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật email nhanh, chính xác

(Một số tài liệu chuyên ngành Hóa Sinh)

  • Công nghệ di truyền (Genetic engineering)
  • Công nghệ tế bào (Cell engineering)
  • Công nghệ vi sinh vật (Microbial engineering)
  • Công nghệ lên men (Fermentation engineering)
  • Công nghệ enzym/protein (Enzym/Protein engineering)
  • Công nghệ sinh học môi trường (Environmental biotechnology)

idichthuat

Ngành Hóa sinh là một ngành khoa học vi mô và phức tạp, đã đạt nhiều tiến bộ lớn ở các quốc gia phát triển. Idichthuat tin rằng, để ngành Hóa sinh Việt Nam nhanh chóng bắt kịp tiến độ phát triển cùng thế giới, chúng ta cần xây dựng nguồn tài liệu Hóa sinh thật phong phú, dồi dào và quan trọng hơn là được biên dịch thật kĩ lưỡng và chính xác. Idichthuat mong muốn được song hành cùng sự phát triển của ngành Hóa sinh Việt Nam bằng cách chuyển dịch các nguồn tài liệu chuyên ngành này. Để đạt được sự tín nhiệm trong suốt 5 năm qua, idichthuat ngoài bề dày kinh nghiệm còn hân hạnh được cộng tác với các chuyên gia về ngành Hóa sinh trong và ngoài nước để các bản dịch chuyên ngành sẽ thật sự chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Nguồn: https://idichthuat.com/dich-thuat-tai-lieu-hoa-sinh/

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh