Bói Bài Tarot Giúp Bạn Giải Quyết Vấn Đề Hiệu Qủa Nhất

Nếu hiện tại bạn có nhiều khó khăn đang gặp phải hay có quá nhiều vấn đề cần được giải quyết, đừng lo, bói bài Tarot sẽ cùng bạn “gỡ rối” từng vấn đề.Bạn đang trong một ràng buộc và cần câu trả lời liên quan đến một ai đó?

Chắc chắn bạn đã từng thấy trong một số bộ phim phương Tây, các thầy bói ngồi trên quả cầu thủy tinh và những lá bài tarot bí ẩn, đưa ra ý kiến ​​trái ngược với dự đoán bí ngô của Divine Thần bí. Đây có lẽ là người quen đầu tiên và duy nhất của bạn trước đây biết bói toán.

coi boi tarot hay chuan tinh cam su nghiep

Vì vậy, điều thứ hai bạn cần biết là trong nhiều thế kỷ, Tarot không chỉ thuộc sở hữu của những người phụ nữ giang hồ già hay những thầy bói bí ẩn. Bộ bài tarot ngày nay dần dần len lỏi vào các gia đình quý tộc ở châu Âu hơn bốn thế kỷ trước, nhanh chóng tiếp cận các nền văn hóa khác nhau, trở thành một công cụ phổ quát. lượt của nhiều người phương Tây ngày nay.

Vậy, tarot là gì và bản chất của nó là gì?

Đó là một bộ bài gồm 78 lá, được sắp xếp theo các quy tắc nhất định tùy thuộc vào mục đích và sở thích của người dùng. Quá trình trực quan hóa Tarot (hoặc giải quyết Tarot) liên quan đến ý nghĩa ban đầu của các lá bài xuất hiện trong chương trình phát sóng và các quy tắc phát sóng cho câu hỏi thực tế cần trả lời, từ đó “đọc thẻ”. “. Hiển thị câu trả lời phù hợp với mục tiêu của câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc nhìn vào một lá bài Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem hỏi về các lá bài xuất hiện trong khi phát sóng, và tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một quá trình tư vấn tâm lý, nơi những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và quan trọng hỗ trợ những người cần lời khuyên về các hướng và giải pháp phù hợp nhất.

dia chi xem tarot online

Nhiều người lầm tưởng Tarot là một hình thức bói toán, nhưng thực tế Tarot không mô tả một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ cho thấy xu hướng của vấn đề, đưa ra gợi ý và lời khuyên. cũng như các đề xuất về hướng và hướng của quyết định phù hợp nhất với vấn đề của người xem (người yêu cầu / nhà nghiên cứu). Bói toán không có nghĩa là mang lại cho bạn cảm giác thất vọng, sợ hãi hoặc tiêu cực chung.

Người đọc bài không đóng vai trò quyết định thay cho khán giả, đó chỉ là một vai trò gợi ý giúp người xem đưa ra quyết định dựa trên kết quả của các lá bài. Quyền quyết định hoàn toàn thuộc về người xem.

Tôi nên hỏi gì và không nên hỏi Tarot?

Bói toán không phải là một công cụ chọn. Theo nghĩa bóng, Tarot gợi ý cho bạn chìa khóa thích hợp nhất để nhìn vào một cánh cửa bị khóa, không chỉ là chìa khóa cửa chính xác. Có những vấn đề Tarot không thể giúp bạn trả lời, bao gồm câu hỏi về cơ hội (tôi có trúng xổ số không?), Câu hỏi nằm ngoài câu trả lời của bất kỳ ai (Khi nào tôi sẽ chết ?), Câu hỏi không phải là. liên kết với người được hỏi (bạn đời cũ của tôi có hài lòng với tình yêu mới không?), với câu hỏi đạo đức (đứa trẻ tôi đang mang thai một bé trai?), với các yếu tố nội địa hóa yếu của câu hỏi (ở đâu Tôi có nên sống không?) và các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn như pháp lý, y tế …

xem tarot cho ca nam va nu 1024x687 1

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là các câu hỏi cho người chia bài nên thực sự chi tiết và chủ đề của câu hỏi là người xem câu trả lời. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này, liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc? Câu hỏi sẽ chính xác và rõ ràng hơn. Tôi có cần kết nối nhiều hơn với người đàn ông / phụ nữ này không?

Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến xem bài Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

+ Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì Để Cuộc Sống Suôn Sẻ Hơn Trong Ngày Mới

Ở TP. Hồ Chí Minh có chỗ nào xem bài Tarot?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng Tarot Reader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem bài Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem bài tarot; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem bài tarot. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 10-15 phút đổi lại.

logo wichita

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài tarot chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, một địa chỉ xem bói bài tarot uy tín, bạn có thể tìm đến Wichita Tarot, một địa điểm xem bài tarot ra đời từ năm 2015 ở địa chỉ 783 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.

Mức phí xem bài Tarot tại đây rất ưu đãi: chỉ từ 170.000đ / 30 phút, không giới hạn số câu hỏi và chủ đề hỏi. Như vậy, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải.

Bạn không nhất thiết phải đặt hẹn trước khi đến Wichita xem bài Tarot trực tiếp; nhưng việc đặt hẹn trước sẽ giúp bạn không phải chờ đợi và được chủ động lựa chọn chính xác thời gian xem bài cũng như chọn trước reader mà bạn cảm thấy phù hợp. Nếu bạn không tiện đến quán (bạn không sinh sống tại TP.HCM, bạn e ngại gặp trực tiếp reader…) thì bạn cũng có thể chọn hình thức xem bài tarot online tại Wichita Tarot dễ dàng với hệ thống đặt lịch trực quan, dễ hiểu tại link website https://wichita-tarot.com/xem-tarot-online/.

Nguồn: https://wichita-tarot.com/xem-bai-tarot-hay-dung-chinh-xac-tp-hcm/

Xem thêm bài viết liên quan:

Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

 

 

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: BTV Chú Minh